Quy trình mua nhà tại Vinhomes Mỹ Đình

0
24765

Hiện nay, có khá nhiều người quan tâm đến quy trình mua nhà tại Vinhomes Liễu Giai. Để tiện cho bạn đọc, chúng tôi xin nếu ra những bước chính để mua nhà tại đây.

chung cư vinhomes gadenia
Chung cư Vinhomes Gadenia

 

1.Tư vấn

Bước đầu tiên khá quan trong trong việc liên lạc và tạo mối quan hệ giữa bên mua và bên bán. Việc mua nhà qua nhiều kênh khác nhau, có thể bạn biết đến Vinhomes Paradise qua Google, qua quảng cáo hoặc tờ rơi, truyền miệng…Nhìn chung khách hàng sẽ liên lạc với bên tư vấn qua điện thoại trực tiếp hoặc mẫu đơn đăng ký.

2.Khảo sát thực tế

Điều này là quan trọng nhất vì khách hàng muốn xem căn hộ trong tương lai của mình sẽ ra sao? Khi bạn nhận được tư vấn thì những chuyên gia mô giới bất động sản sẽ dẫn bạn đi đến căn hộ thực tế.

Tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình có nhiều kiểu nhà khác nhau, từ biệt thư, nhà liền kề đến chung cư cao cấp. bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong bước khảo sát thực tế này.

3.Quyết định thanh toán

Nếu bạn là người có đủ điều kiện tài chính, có khả năng cao là bạn sẽ chọn hình thức trả toàn bộ hoặc 95% giá trị căn hộ. Điều này sẽ mang lại cho bạn 1 khoản triết khấu nhất định, tùy theo quy định của nhà đầu tư.

Nếu bạn chưa đủ điều kiện thì có thể lựa chọn hình thức vay vốn trả góp. Bước này, chuyên viên mô giới bất động sản sẽ đưa ra nhiều phương thức để giúp khách mua nhà chọn được hình thức ưng ý nhất.

4.Chăm sóc khách hàng

Bất kỳ bên mô giới chuyên nghiệp nào cũng có những chính sách chăm sóc khách hàng sau bán hàng, đặc biệt là với kiểu nhà cao cấp như Vinhomes Gardenia này. Có một số bước cơ bản sau

+Hướng dẫn KH bàn giao căn hộ

+Hướng dẫn làm các giấy tờ cần thiết như làm thẻ cư dân, làm sổ đỏ…

+Giới thiệu những ưu đãi cùng một số lựa chọn về nội thất…